Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Năm mới sắp đến, việc nắm bắt vận cát hung, thời vận sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội và tránh tai họa đề phòng xui xẻo. Vậy tuổi Kỷ Mùi năm 2023 có tốt không? Cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng để luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,… trong năm Quý Mão nhé!

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>> Xem bài viết tử vi 2024: Luận giải chi tiết lá số tử vi tuổi kỷ mùi năm 2024 nữ mạng

hide

Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023 nữ mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Kỷ Mùi 1979 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nữ 1979 mệnh gì nhé! Nữ sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi, cầm tinh con Dê. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày 28/01/1979 đến 15/02/1980. Nữ Kỷ Mùi 1979 có thiên can Kỷ, địa chi Mùi, hay còn gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ.

Một số thông tin cơ bản về tuổi Kỷ Mùi 1979:

 • Tuổi âm lịch: 45 tuổi
 • Thiên can: Kỷ Thổ
 • Địa chi: Mùi Thổ
 • Cung mệnh: Nữ cung Chấn Mộc
 • Mệnh ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
 • Mạng: Hỏa gặp mệnh Kim – Tương khắc
 • Sao: Thủy Diệu chiếu mệnh, hạn Toán Tận
 • Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Quý xung khắc nhẹ – Bình thường
 • Thiên can năm: Quý Thủy
 • Địa chi năm: Mão Mộc
 • Ngũ hành năm: Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo Can chi, Ngũ hành

Tổng quan năm 2023 của nữ Kỷ Mùi là một năm có nhiều thay đổi về tinh thần, công việc sẽ có khó khăn thử thách. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh như sau:

 • Thiên can: Kỷ có mối quan hệ xung khắc với Quý nên vận trình năm này của Kỷ Mùi sẽ có lúc xuất hiện một vài trở ngại nhất định, dẫn tới một số quyết định sai lầm.
 • Địa chi: Mùi gặp Mão là quan hệ Tam Hợp khá tốt, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Ngũ hành: Ngũ hành của nữ mạng Kỷ Mùi thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa xung khắc nhẹ với mệnh Kim Bạch Kim của năm Quý Mão. Bản mệnh khắc chế lưu niên, sức khỏe giảm sút nhiều do có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ mạng 1979 Kỷ Mùi theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Trong năm 2023, quý nữ Kỷ Mùi cần quan tâm nhiều hơn đến việc vun vén và kết nối gia đình. Bản mệnh ngũ hành Hỏa nên có phần hao tổn năng lượng tinh thần, cần suy nghĩ tích cực hơn.

Nữ mệnh Kỷ Mùi nên biết kiểm soát bản thân, hạ của mình xuống, không hấp tấp, nóng nảy để tránh đưa những quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, hãy sống tận tâm, biết lắng nghe thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, có tin vui về nhà.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Tử vi nữ tuổi Mùi năm 2023 chịu sự chi phối của sao Thủy Diệu (Cát Tinh) – sao bán cát bán hung. Người được chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn về phương diện tài vận, may mắn về buôn bán, nhận được sự giúp đỡ từ mọi người mà đạt thành công như mong muốn.
 • Theo niên hạn: Kỷ Mùi năm nay gặp hạn Toán Tận nên cần giữ chặt túi tiền kẻo dễ bị hao tài hao của. Ngoài ra khó tránh ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tiền bạc hay tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nữ mạng, mệnh chủ 1979 Kỷ Mùi sẽ gặp hạn toán tận (Nguồn: Canva.com)

Tài lộc của nữ mạng 1979 năm nay có phần lên xuống khá thất thường. Vì vậy, quý cô cần hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ càng để bảo vệ được thành quả lao động của mìn. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

Công danh sự nghiệp nữ Kỷ Mùi năm 2023

Tử vi sự nghiệp nữ tuổi Kỷ Mùi 1979 năm Quý Mão 2023, gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh sẽ làm chủ công việc buôn bán, làm ăn gặp được may mắn. Đường quan lộc trong năm 2023 của quý nữ tương đối hanh thông và may mắn.

Ngoài ra, xem tuổi hợp làm ăn cũng giúp việc làm ăn kinh doanh của nữ Kỷ Mùi được triển khai được thuận tiện, hanh thông. Nữ Kỷ Mùi mệnh Hỏa nên sẽ hợp làm ăn với mệnh Mộc và mệnh Hỏa và mệnh Kim. Ngược lại, bản mệnh khắc Thủy và Thổ nên quý nữ nên chú ý khi làm ăn với người mệnh này.

Các tuổi theo cung mệnh mà nữ Kỷ Mùi 1979 nữ mạng 2023 cần lưu ý:

 • Mệnh Mộc: Nữ Kỷ Mùi 1979 hợp làm ăn với tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu thì làm ăn dễ dàng, có nhiều lợi lộc.
 • Mệnh Hỏa: làm ăn với tuổi Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi thì được bình hòa, hai bên dựa vào nhau mà làm ăn.
 • Mệnh Kim: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi; thì tuổi Kỷ Mùi có điều kiện để phát triển sự nghiệp.
 • Mệnh Thổ: làm ăn với tuổi Bính Thìn, Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi sẽ bị thua thiệt, người tuổi Kỷ Mùi thường làm cấp dưới hoặc trợ lý cho những người mệnh Thổ thì công việc làm ăn mới suôn sẻ.
 • Mệnh Thủy: không nên kết hợp làm ăn với các tuổi Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu vì dễ bị tiểu nhân hại, công việc gặp trắc trở, khó khăn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi nữ Kỷ Mùi năm 2023, đường công danh sự nghiệp nữ Kỷ Mùi sẽ gặp nhiều may mắn trong năm nay (Nguồn: Canva.com)

Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 về tiền bạc, tài chính

Về tài vận trong năm Quý Mão 2023, công việc của nữ mạng có những khởi sắc rõ rệt. Quý cô sẽ có những có cơ hội thăng tiến trong công việc và tăng thu nhập từ các cơ hội đầu tư làm ăn mới và tích lũy được nhiều khoản tiết kiệm.

Tuy nhiên, nữ Kỷ Mùi năm nay cần đề phòng vận hạn Toán Tận, có thể hao tài tốn của nếu không biết cách quản lý tài chính. Bạn nên tránh cho vay mượn số tiền lớn hay tham gia đầu tư – kinh doanh mạo hiểm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi nữ 1979 năm 2023 về tiền bạc, tài chính cho thấy sẽ có những khởi sắc rõ nét (Nguồn: Canva.com)

Mặt khác, nhờ lối sống lành mạnh, chan hòa giúp đỡ mọi người, không hư danh hám của, bản mệnh của nữ 1979 sẽ bớt phần lo lắng về hạn Toán Tận. Theo tử vi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023, con đường tài lộc của nữ mệnh sẽ vẫn được rộng mở trong năm nay.

>>Xem thêm: Mệnh Hỏa hợp ví màu gì để cả năm tiền vào như nước 2023

Gia đạo, tình duyên nữ Kỷ Mùi năm 2023

Nữ Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa, trong năm 2023 sẽ gặp mệnh Kim và sao Thủy Diệu chiếu mệnh tương khắc bị tác động. Vì vậy mà bản mệnh nữ mạng sẽ có phần chán nản, nóng giận, dễ nảy ắt sinh lời nói dễ gây bất hòa trong các mối quan hệ xung quanh.

Nữ Kỷ Mùi cần biết cách kiềm chế cảm xúc, tránh “chuyện bé xé to” để hạn chế mâu thuẫn trong gia đạo. Học cách lắng nghe và thẳng thắn giải bày những tâm tư, suy nghĩ của chính mình để giải quyết mọi việc êm xuôi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Tử vi Kỷ Mùi 2023 nữ mạng cho thấy gia đạo, tình duyên của nữ Kỷ Mùi năm 2023 sẽ nảy sinh bất hòa trong gia đạo (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. Để đời sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc thì cần phải có lòng tin, sự cảm thông, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

>>Xem thêm: Khám phá: Mệnh Hỏa đeo vòng màu gì để kiểm soát được cảm xúc 2023?

Sức khỏe nữ Kỷ Mùi năm 2023

Về phương diện sức khỏe của nữ Kỷ Mùi 1979 trong năm Quý Mão, tổng quan khá bình ổn. Qúy nữ cần chú ý về chế độ ăn uống, dành thời gian ngủ nghỉ, tập luyện thể thao đều đặn và suy nghĩ lạc quan. Có thế thì mới có thể duy trì trạng thái tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tìm hiểu thêm: Luận giải tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng chuẩn nhất

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?
Sức khỏe của tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 tổng quan khá bình ổn (Nguồn: Canva.com)

Vận may nữ Kỷ Mùi năm 2023

Nữ sinh năm 1979 năm 2023 sao gì?

Trong năm nay, bạn có sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên nữ Kỷ Mùi sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp tài chính khởi sắc, của cải tích lũy đủ đầy trong năm tới. Tuy gặp bất lợi trong mối quan hệ xung quanh nhưng nhờ tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa mọi việc sẽ êm xuôi.

Vận niên Kê Hồi Viên

Vận niên báo hiệu một năm thành công và đủ đầy. Theo luận giải tử vi nữ mạng tuổi Kỷ Mùi 1979 trong năm 2023, bản mệnh được dự đoán là tài lộc phát, tích lũy được tài sản và việc xuất hành cũng thuận lợi.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Vận may nữ mạng 1979 Kỷ Mùi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao Thủy Diệu

 • Sắm lễ: Lễ nghinh sao giải hạn sao Thủy Diệu nên được làm vào đầu năm âm lịch hoặc vào ngày 21 hàng tháng, thắp 7 ngọn nến. Bài vị giấy màu đen cúng sao Thủy Diệu viết dòng chữ: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân Vị Tiền”.
 • Chuẩn bị lễ vật: Hương, Hoa, Trái Cây, Phẩm oản, Tiền vàng, Bài vị màu vàng, Mũ đen, 36 đồng tiền, Hướng về chính Bắc làm lễ giải sao.
 • Cách cúng sao Thủy Diệu: thời gian thích hợp nhất là vào lúc sao đăng viên hay lúc sao chiếu sáng tròn nhất. Ngày sao Thủy Diệu đăng viên vào lúc 19 giờ đến 21 giờ ngày 21 âm lịch hàng tháng hướng về chính Bắc để làm lễ giải sao.
 • Lưu ý: Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Hay dùng trang sức đá quý màu xanh như phỉ thúy, ngọc lục bảo, khổng tước, thạch anh linh…

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Cúng sao Thủy Diện cho nữ Kỷ Mùi 1979 (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn nữ Kỷ Mùi năm 2023

Hạn tuổi Tán Tận

Vận hạn gây hao tốn tiền tài, sức khỏe. Nữ Kỷ Mùi nên hạn chế mang nhiều tiền bạc theo người hay cho vay mượn để phòng kẻ gian sinh lòng tham. Hạn chế tối đa các khoản chi tiêu không cần thiết hay những cơ hội đầu tư mạo hiểm.

Tứ trụ Thiên Hư – Địa Sinh

Sức khỏe thể chất và tinh thần giảm sút, đặc biệt cẩn thận các bệnh liên quan đến huyết áp, đường huyết. Nữ 1979 nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện thể thao khoa học. Bù lại, Địa sinh nữ Kỷ Mùi có tin vui hỷ sự, lộc con cháu trong năm nay.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng 2023, vận hạn của bạn sẽ là sức khỏe và tinh thần giảm sút (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao giải hạn cho nữ Kỷ Mùi năm 2023

Theo Tử Vi , Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau.

Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Tránh mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài để tránh hao tài và đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia,… khi tham gia giao thông hay lao động.
 • Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước, nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản, đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Cách giải hạn Toán Tận cho nữ tuổi mùi 1979 năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi kỷ mùi 2023 nữ mạng

Nữ tuổi kỷ mùi hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nữ 1979 hợp màu gì và khắc màu gì? Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa) sẽ hợp với các màu sau:

 • Màu tương sinh: thuộc hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì Mộc sinh Hỏa.
 • Màu tương hợp: thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, tím, cam.
 • Màu tương khắc: Hỏa kỵ nhất với Thủy như xanh lam, xanh dương, đen; kế đến là Kim như vàng kim, trắng, bạc.

>>Xem thêm: Người mệnh hỏa nên mặc đồ màu gì năm 2023 để hợp phong thủy?

Nữ kỷ mùi 1979 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nữ Kỷ Mùi 1979 nhé.

 • Tuổi hợp: Đinh Hợi 1947, Tân Mùi 1991, Kỷ Mão 1999, Kỷ Hợi 1959, Mậu Thân 1968, Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990, Mậu Dần 1998, Bính Tuất 1946, Qúy Hợi 1983.
 • Tuổi kỵ: Ất Mùi 1955, Giáp Ngọ 1954, Quý Tỵ 1953, Mậu Tuất 1958, Qúy Mão 1963, Nhâm Tuất 1982, Nhâm Dần 1962, Bính Thân 1956, Mậu Ngọ 1978, Tân Dậu 1981.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi mùi 1979, tuổi hợp xông nhà Nữ kỷ mùi 1979 là tuổi Hợi, Mão, Thân (Nguồn: Canva.com)

Người nữ sinh năm 1979 sẽ gặp nhiều may mắn khi chọn những người thuộc trong bộ địa chi nhị hợp Ngọ – Mùi và bộ địa chi tam hợp Hợi – Mão – Mùi để xông nhà, xông đất ngày đầu năm.

Hướng xuất hành nữ 1979 năm 2023

Hướng xuất hành thuận lợi đối với nữ Kỷ Mùi trong năm 2023 là các hướng thuộc Tây Tứ Mệnh. Bản mệnh nên chọn xuất hành đầu xuân các hướng là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc hoặc Tây Nam.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo từng tháng

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi 1979 nữ mạng trong năm nay. Để giúp nữ Kỷ Mùi có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Mệnh chủ gia quyến ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành. Tuy nhiên công việc làm ăn tháng này có phần bất lợi do có người ganh ghét phá hoại.
 • Tháng 2: Nữ Kỷ Mùi cần cố gắng hòa hợp với các mối quan hệ, không nên can thiệp quá sâu vào vấn đề của người khác để tránh thị phi, tai vạ.
 • Tháng 3: Tháng này bạn gặp nhiều bất lợi trong phương xuất hành và ngoại giao. Công việc làm ăn gặp nhiều bất trắc nên tập trung phát triển công việc hiện tại để gặt hái được thành công vào những ngày đầu năm.
 • Tháng 4: Sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn thuận lợi. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện buồn phiền nên tránh lo lắng quá độ mà sinh bệnh và chú ý phân bổ thời gian nghỉ ngơi.
 • Tháng 5: Công việc kinh doanh tháng này có nhiều thay đổi tiêu cực, phát sinh nhiều khó khăn. Tình cảm gia đình tháng này có nhiều biến động và đề phòng chuyện tang sự.
 • Tháng 6: Tháng này nữ Kỷ Mùi về tiền bạc, quý nhân giúp đỡ. Chuyện kinh doanh làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi rất tốt để mở rộng công việc.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông. Tuy nhiên, tháng này cũng cho thấy nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều khoản cần chi tiêu nên số tiền còn giữ lại được cũng chẳng đáng bao.
 • Tháng 8: Tháng này không phải thời điểm tốt để thay đổi công việc làm ăn, chủ về cần xuất hành đi lại nhiều. Cần chú ý tai nạn, xe cộ đi lại cẩn trọng, nên đề phòng bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Kỷ Mùi có nhiều thay đổi tiêu cực khiến kết quả đạt được không đúng với mong muốn. Tình cảm gia đình không tốt bởi giữa các thành viên dễ nảy sinh chuyện bất đồng hay tranh cãi không đáng có.
 • Tháng 10: Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có nhiều tin vui đưa tới hay có thêm người thêm của trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi khởi sắc.
 • Tháng 11: Gia quyến có chuyển biến tích cực, có sự tân trang nhà cửa. Chú ý tiền bạc có sự tiêu pha hao tán nhiều nên khó giữ được.
 • Tháng 12: Mọi sự trong cuộc sống trung bình, công việc làm ăn có nhiều thay đổi tốt. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nữ mạng tuổi Kỷ Mùi hoàn thiện những mục tiêu còn lại.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: Sống ảo với cách chụp hình đẹp bằng máy ảnh lấy liền

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng chi tiết nhất. Hi vọng sau khi xem tử vi tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023 qua bài viết trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm:

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa 2023

>> Top 8 cây phong thủy hợp mệnh Hỏa mang lại tài lộc sung túc cho gia chủ 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *