Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tết đến xuân sang, việc nắm bắt vận hạn sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội và tránh tai họa đề phòng xui xẻo. Cùng Shopee Blog tìm hiểu tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng để luận giải chi tiết về công danh sự nghiệp, tài chính tiền bạc, tình duyên gia đạo, sức khỏe vận hạn,… trong năm Quý Mão nhé! 

Bạn đang đọc: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

>> Xem bài viết tử vi 2024: Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2024 nam mạng 1983 có tốt hay xấu?

hide

Tổng quan tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nam mạng

Một số thông tin cơ bản về tử tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023

Cùng Shopee Blog tìm hiểu một số thông tin cơ bản nam 1983 mệnh gì nhé! nam sinh năm 1983 tuổi Quý Hợi, cầm tinh con heo. Ngày sinh của bản mệnh theo lịch vạn niên từ ngày từ 13/02/1983 – 01/02/1984. Vậy sinh năm 1983 bao nhiêu tuổi năm 2023? Theo đó, năm 2023, bạn sẽ bước qua tuổi 40 theo Dương Lịch và tuổi 42 theo Âm Lịch. Với thiên can Quý, địa chi Hợi, giải nghĩa chi tiết là Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng).

Một số thông tin cơ bản về tuổi Quý Hợi 1983:

 • Tuổi âm lịch: 41 tuổi
 • Mạng: Thủy gặp Năm Kim là tương sinh
 • Sao: Thái Dương chiếu mệnh, hạn Toán Tận
 • Vận niên: Kê Hồi Viên
 • Thiên can tuổi: Quý gặp năm Quý là bình hòa
 • Địa chi tuổi: Hợi gặp năm Mão là tam hợp

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

1983 bao nhiêu tuổi năm 2023? Tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 1983 năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo Can chi, Ngũ hành

Theo tử vi Quý Hợi 2023, tổng quan năm 2023 của nam Quý Hợi là một năm có nhiều thay đổi về tinh thần, công việc sẽ có khó khăn thử thách. Tử vi chi tiết trong năm Quý Mão 2023 cho tuổi Quý Hợi nam mệnh như sau:

 • Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, tuổi Quý Hợi nam mạng sẵn sàng tinh thần đối diện với cả những cơ hội cũng như khó khăn sẽ xảy đến trong năm. Các kế hoạch tiến triển không quá suôn sẻ như dự đoán đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm và vững lòng tin vào bản thân mình thì mới đạt kết quả như ý nguyện.
 • Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, quý nhân vượng, công việc làm ăn có người hỗ trợ, cơ hội tốt có người mang tới, mạnh dạn mở mang thêm cả các hạng mục đầu tư, hứa hẹn kết quả lý tưởng.
 • Ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành, thể chất hay tinh thần đều tốt, đương số có bệnh nhanh khỏi, cầu con được con, cầu tài đắc tài trong năm 2023.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi nam mạng 1983 Quý Hợi theo Can chi, Ngũ hành năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Trong năm 2023, vận khí của nam mạng Quý Hợi có thăng có trầm. Bản mệnh đón nhận đồng thời cả cơ hội lẫn thách thức, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy đến trong năm.

Dù gặp khó khăn cũng đừng vội chùn bước bỏ cuộc, cứ quyết tâm theo đuổi thì cuối cùng sẽ nếm được trái ngọt xứng đáng. Tài chính không cần phải lo lắng, dễ có của ăn của để.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn

 • Theo sao chiếu mệnh: Tử vi nam tuổi Mùi năm 2023 chịu sự chi phối của sao Thái Dương là cát tinh, rất tốt cho nam mạng Quý Hợi về đường công danh, sự nghiệp. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang tới nhiều cơ hội phát triển rực sáng, khiến tên tuổi ngày càng được khẳng định trong tập thể.
 • Theo niên hạn: Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tham lam tiền bạc mà bỏ cả mạng.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Nam mạng 1983 Quý Hợi (Nguồn: Canva.com)

Tài lộc của nam mạng 1983 năm nay có phần lên xuống khá thất thường. Vì vậy, quý anh cần hết sức thận trọng, cân nhắc kỹ càng để bảo vệ được thành quả lao động của mìn. Ngoài ra, bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, chú ý đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

Công danh sự nghiệp nam Quý Hợi năm 2023 

Năm nay, bản mệnh được sao Thái Dương chiếu mệnh, một sao tốt đẹp trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn. Do vậy công việc sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi 1983 trong năm 2023 cũng có nhiều tin vui, mưu cầu công danh sớm được như ý, xuất hành đi xa có nhiều người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi 1983 năm 2023, công danh sự nghiệp nam Quý Hợi năm 2023 sẽ có nhiều tin vui (Nguồn: Canva.com)

Nếu biết cách nắm bắt thời vận thì năm này rất có thể sẽ đạt được nhiều thành công lớn. Người làm kinh doanh, chỉ cần tinh nhạy hơn một chút thì sẽ có khả năng đón đầu được nhiều cơ hội làm ăn “dát vàng”, giúp khía cạnh tài lộc có một năm thật sự bùng nổ.

Tiền bạc, tài chính nam Quý Hợi năm 2023

Theo tử vi tuổi hợi 1983, năm nay được phúc tinh soi chiếu nên vận tài chính, tiền bạc của Quý Hợi nam mạng 1983 cực vượng, tiền tài hanh thông dễ kiếm. Bên cạnh đó, năm này bản mệnh có thể xuất tiền bạc để đầu tư kinh doanh, cần cẩn thận suy xét và tỉnh táo để không bị lợi dụng, lừa gạt trong công việc.

Tuy nhiên, nam Quý Hợi năm nay cần đề phòng vận hạn Toán Tận, có thể hao tài tốn của nếu không biết cách quản lý tài chính. Bạn nên tránh cho vay mượn số tiền lớn hay tham gia đầu tư – kinh doanh mạo hiểm.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Theo tử vi tuổi Quý Hợi nam mạng 2023, tiền bạc, tài chính của mệnh chủ khá hanh thông (Nguồn: Canva.com)

>> Xem thêm: Mệnh Thủy hợp ví màu gì nhất để hút tài lộc vào nhà 2023

Gia đạo, tình duyên nam tuổi 1983 năm 2023 

Vào năm Quý Mão, gia đình nam Quý Hợi 1983 sẽ có nhiều tin vui, thêm người thêm của. Tình cảm vợ chồng đồng thuận, không khí gia đạo hài hòa, yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tử vi Quý Hợi nam mạng 2023 cho thấy gia đạo, tình duyên của bạn khá yên vui (Nguồn: Canva.com)

Ngoài ra có thể tăng thêm các yếu tố như đá phong thủy, cây phong thủy,… trong cuộc sống để hài hòa trường năng lượng, giúp củng cố mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. Để đời sống hôn nhân luôn hòa thuận, êm ấm và hạnh phúc thì cần phải có lòng tin, sự cảm thông, thấu hiểu và yêu thương lẫn nhau.

Sức khỏe nam Quý Hợi năm 2023

Về phương diện sức khỏe của nam Quý Hợi 1983 trong năm Quý Mão, tổng quan khá bình ổn. Nam 1983 cần chú ý về chế độ ăn uống, dành thời gian ngủ nghỉ, tập luyện thể thao đều đặn và suy nghĩ lạc quan. Có thế thì mới có thể duy trì trạng thái tốt nhất về cả thể chất lẫn tinh thần.

Tìm hiểu thêm: Review sách Ăn Dặm Không Phải Là Cuộc Chiến – Sách hay cho cha mẹ

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?
Sức khỏe nam tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Vận may nam Quý Hợi năm 2023

Sao Thái Dương chiếu mệnh

Năm nay có sao Thái Dương chiếu mệnh nên nam Quý Hợi sẽ đón nhận nhiều cơ hội tài lộc giúp tài chính khởi sắc, của cải tích lũy đủ đầy trong năm tới. Tuy gặp bất lợi trong mối quan hệ xung quanh nhưng nhờ tài năng ăn nói khéo léo, cách hành xử ôn hòa mọi việc sẽ êm xuôi.

Năm gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.

Vận niên Kê Hồi Viên

Vận niên báo hiệu một năm thành công và đủ đầy. Theo luận giải tử vi nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 trong năm 2023, bản mệnh được dự đoán là tài lộc phát, tích lũy được tài sản và việc xuất hành cũng thuận lợi.

Điều này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ. Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Vận may nam mạng 1983 Quý Hợi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách cúng sao Thái Dương 

 • Chuẩn bị lễ vật: Bài vị màu vàng, mũ vàng, hương hoa, phẩm oản, 36 đồng tiền, hướng về phương Đông làm lễ.
 • Cách cúng sao Thái Dương: Theo quan niệm xưa, khi cúng sao Thái Dương giải hạn gia chủ nên chọn thời điểm mà Thái Dương sáng nhất. Cụ thể là vào lúc 11 giờ đến 13 giờ ngày 27 âm lịch hàng tháng, khoảnh khắc Đức Thổ Tú Tinh Quân Giáng Trần. Đặt bàn thờ về hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 12 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện.
 • Lưu ý: Để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì trong nhà nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may. Gặp sao này vào ngày 27 dùng Hỏa đón như đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím là thạch anh tím, hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cúng sao cho nam Quý Hợi 1983 (Nguồn: Canva.com)

Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023

Hạn tuổi Toán Tận

Vận hạn gây hao tốn tiền tài, sức khỏe. nam Quý Hợi nên hạn chế mang nhiều tiền bạc theo người hay cho vay mượn để phòng kẻ gian sinh lòng tham. Hạn chế tối đa các khoản chi tiêu không cần thiết hay những cơ hội đầu tư mạo hiểm.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Vận hạn nam Quý Hợi năm 2023 (Nguồn: Canva.com)

Cách giải hạn cho nam Quý Hợi năm 2023

Theo Tử Vi, Hạn Toán Tận không có bất kỳ cách nào có thể hóa giải hoàn toàn được. Khi nắm được thông tin tuổi của mình sẽ có hạn nào. Bạn có thể cẩn trọng hơn trong mọi việc hoặc sử dụng phương pháp khác nhau.

Với những tuổi gặp hạn Toán Tận, các bạn có thể sử dụng các cách sau:

 • Tránh mang các tài sản có giá trị lớn khi ra ngoài để tránh hao tài và đảm bảo an toàn cho bản thân và người xung quanh.
 • Cân nhắc kỹ càng trước khi bắt đầu bất cứ việc gì. Không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia… khi tham gia giao thông hay lao động.
 • Nếu công việc của bạn ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hiểm, bất chắc. Thì cần đề phòng cảnh giác cao độ và nhớ đeo đầy đủ đồ bảo hộ cho bản thân.
 • Hạn chế lưu thông đường thủy, tàu, thuyền vì dễ gặp phải nạn sông nước, nên cẩn thận ra ngoài lúc trời mưa để phòng tránh mọi nguy cơ có thể xảy ra.
 • Trong làm ăn không nên đầu tư liên quan đến lâm sản, đặc biệt không nên chung vốn làm ăn tránh gặp phải thất bại hoặc bị lừa đảo.
 • Sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, thường xuyên làm việc tốt. Tích đức và trau dồi phẩm hạnh, nhân cách của bản thân.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Cách giải hạn Toán Tận cho nam Quý Hợi (Nguồn: Canva.com)

Phong thủy tuổi Quý Hợi 2023 nam mạng

Nam tuổi Quý Hợi hợp màu gì? Khắc màu gì?

Như vậy, nam 1983 hợp màu gì và khắc màu gì? Nam Quý Hợi 1983 có mệnh Thủy và nên dùng các màu như đen, xanh nước biển, trắng, vàng nhạt và xám trong năm 2023 (mệnh Kim). Đây đều là những màu thuộc hành Thủy, Kim có tính tương sinh, tương hợp tốt đẹp và có thể giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn và cát lợi hơn.

>> Xem thêm: Mệnh Thủy nên mặc màu gì năm 2023 để nhiều tài lộc?

Nam Quý Hợi 1983 tuổi nào hợp xông nhà?

Khách đến xông vào ngày mồng một tết rất quan trọng, việc chọn đúng người xông đất, xông nhà sẽ giúp tăng tài khí, như mong muốn cho gia chủ. Cùng Shopee Blog tìm hiểu xem tuổi nào người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với nam Quý Hợi 1983 nhé.

Chủ nhà tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn người trong bộ tam hợp địa chi là Hợi – Mão – Mùi, mệnh Thủy hoặc Kim đến xông nhà vào đầu xuân năm mới.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

Tuổi hợp xông nhà nam Quý Hợi 1983 (Nguồn: Canva.com)

Hướng xuất hành nam 1983 năm 2023

Nam mạng tuổi Quý Hợi 1983 thuộc cung Cấn – Tây Tứ mệnh, khi xuất hành nên chọn các hướng sau:

 • Hướng Tây Nam (sinh khí)
 • Hướng Tây (diên niên)
 • Hướng Tây Bắc (thiên y)
 • Hướng Đông Bắc (phục vị) sẽ cải thiện phong thủy cực vượng.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo từng tháng 

Ngoài những thông tin trên có thể bạn cũng quan tâm đến tử vi trọn đời tuổi Quý Hợi 1983 nam mạng trong năm nay. Để giúp nam Quý Hợi có cái nhìn tổng quan hơn về năm 2023 thì Shopee Blog sẽ tổng hợp luận giải chi tiết lá số tử vi chi tiết theo 12 tháng như sau:

 • Tháng 1: Theo tử vi nam 1983 năm 2023, mệnh chủ gia quyến ngập tràn trong hạnh phúc và những điều cát lành. Bản mệnh được tận hưởng những giây phút sum vầy đón xuân hạnh phúc cùng gia đình, gia đạo an yên.
 • Tháng 2: Tháng an khang phú quý của gia đình nam Quý Hợi, sức khỏe dồi dào, công việc tốt đẹp.
 • Tháng 3: Tháng này công việc có chuyển biến tốt, bạn sẽ có cơ hội ký kết một số hợp đồng quan trọng, nên cẩn thận suy xét tránh hao tài tốn của.
 • Tháng 4: Sức khỏe, đời sống, công việc làm ăn thuận lợi. Công việc của bạn diễn ra tốt đẹp theo kế hoạch, trong mọi mối quan hệ nên dĩ hòa vi quý để được thuận lợi.
 • Tháng 5: Nam 1983 công việc có nhiều chuyển biến mới tích cực, vận may khởi sắc, gia đình sung túc và êm ấm nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.
 • Tháng 6: Theo tử vi Quý Hợi 1983 năm 2023, tháng này nam Quý Hợi về tiền bạc, quý nhân giúp đỡ.  Nam mạng nên nỗ lực, kiên trì nhiều hơn trong công việc, giữ thái độ vững vàng và bình tĩnh, thu về nhiều tài lộc xứng đáng.
 • Tháng 7: Công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, tài lộc hanh thông.  Nên cân đối giữa công việc và cuộc sống, không làm việc quá sức khiến tinh thần trì trệ, tăng cường chăm sóc sức khỏe và bồi bổ cơ thể.
 • Tháng 8: Theo tử vi Quý Hợi 1983, tháng này không phải thời điểm tốt để phát triển công việc làm ăn, Nam mạng Quý Hợi có khả năng phát tài phát lộc rực rỡ sau bao công sức bỏ ra, tài vận hanh thông.
 • Tháng 9: Tháng này nam mạng tuổi Quý Hợi thích hợp để khởi sự những ý tưởng mới trong kinh doanh, sự nghiệp vượng phát, vạn sự như ý.
 • Tháng 10: Trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới, chủ về có nhiều tin vui đưa tới hay có thêm người thêm của trong gia đình. Công việc làm ăn cũng có nhiều thay đổi khởi sắc.
 • Tháng 11: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi tiếp tục phát triển, sức khỏe ổn định, cuộc sống bình an, tinh thần tích cực.
 • Tháng 12: Cuộc sống, sự nghiệp và tài chính của nam Quý Hợi 1983 vững vàng, có nhiều thời gian hơn để gặp gỡ bạn bè và đi chơi cùng gia đình. Tình cảm gia đình có nhiều chuyện vui may đưa tới. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để nam mạng tuổi Quý Hợi hoàn thiện những mục tiêu còn lại.

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng có tốt không?

>>>>>Xem thêm: Mùa mưa ăn gì ngon lại rẻ và no bụng bạn biết không?

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo từng tháng (Nguồn: Canva.com)

Như vậy, Shopee Blog đã cùng bạn tìm hiểu tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng chi tiết nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về sự nghiệp, tài chính, gia đạo, vận hạn năm Quý Mão 2023. Cuối cùng, đừng quên theo dõi Shopee Blog để đón đọc thêm những bài viết bổ ích về tử vi bói toán nhé!

Xem thêm:

>> Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy 2023

>> Mệnh Thủy hợp hoa gì? Top 8 loại cây may mắn cho người mệnh Thủy 2023

>> Bật mí: Mệnh Thủy đeo vòng màu gì 2023 để thuận lợi trong cuộc sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *